Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Khai Bút

Hi...Chào ngôi nhà thân iu !
Ta đã trở về sau 1 thời gian vắng bóng, có lẽ từ ngày biết về blog, tìm hiểu về các giao diện đáng iu của mi ta đã iu mi mất rồi...Mặc dù ta biết trình độ văn thơ của mình rất tệ, nhưng ta rất thích tìm hiểu về các giao diện của mi.
Bửa nay ta có gia đình rồi, và còn con nhỏ nữa, ta cũng không ghi chép nhiều như những năm ta đang mộng mơ yêu đương nữa. 
Ta bắt đầu làm blog là của yahoo, bây giờ sang blogger...Giao diện cũng đẹp và có vẻ dễ dùng hơn Yahoo. Có điều có lẽ ta đã già rồi nên hình như việc cách tân blog quả là 1 việc không hề đơn giản và dường như sự lười biếng làm ta không còn muốn các code dễ thương ngộ nghĩnh nữa, mà thay vào đó là 1 blog đơn giản, bình thường để ta lâu lâu lại trút bầu tâm sự.
Cuộc sống này ồn ào và phức tạp nhiều lắm...Đôi khi ta cảm thấy mệt mỏi, ngột thở... Và ta nghĩ rằng có chăng đây chính là nơi làm cho tâm hồn ta dễ thở nhất chăng...
Tại nơi đây, ta có thể đánh đánh gõ gõ những gì ta muốn... chửi mắng những ai ta ghét....Hihi, sao chỉ có toàn cáu thế, uhm thì những lúc cáu con người ta mới thật sự có nhiều câu nói để nói, có nhiều nhận thức từ cuộc sống này hơn mà.
Ta có vẻ đã lớn rồi, đã có nhiều suy nghĩ khác đi...
Hì...Vừa mới làm lại blog nhưng mấy hôm nữa ta lại bận việc mất rồi.
26 này ta sẽ mở quán ăn nhanh... đại khái là những món ăn lạ mà ngon, cũng không biết có ngon không nhưng thật sự là ta muốn thử...Thử thách này tùy vào đôi bàn tay của ta, ta thấy lo lắng rất nhiều. Nhưng ta vẫn sẽ cố gắng, cố gắng vì ta thích mà. hi.
Thôi hôm nay chỉ khơi dòng cho blog mới sửa chữa khang trang lại thôi nhé.
Hôm nào rãnh rỗi ta sẽ vào đây tâm sự nhìu hơn. 
Iu mi lắm đấy, vì mi xinh xắn, đáng iu và đặc biệt là chỉ nghe ta nói, chứ không phản bát ta, không như người đời ngoài kia đôi khi lắm mưu mẹo mệt người. hihi.
Và đây là ngôi nhà hạnh phúc thân iu của ta nhé. Và đây là con trai bé bỏng đầu lòng đáng iu nhất trên thế gian này của ta nhé. 

1 nhận xét:

  1. Đã phần nào cảm thấy hài lòng với blog rồi nhé.

    Trả lờiXóa